Giới thiệu
Nha Khoa Tài Nha 

DC: 206B Sư Vạn Hạnh P.2.Q.10 TPHCM có hệ thống y tế thiết bị đầy đủ đúng y tế theo bộ Y Tế quy định,tối ưu quy trình lam2 việc

 


Vì sao bạn nên khám răng tại nha khoa Tài Nha

- Do BS: Huỳnh Tấn Tài
-Tu nghiệp cấy ghép răng thẩm mỹ tại Hoa Kỳ ,Châu Âu ,Hàn Quốc
-Giám đốc trung tâm trực tiếp điều trị
-Cố vấn chuyên môn của tập đoàn DIO tại Việt Nam
Song song với việc chăm sóc tại nhà,khám răng định kỳ sẽ được chăm sóc tư vấn và phát hiện kịp thời các bệnh về răng miệng là yếu tố then chốt của chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện.
Nguyên cứu của Viện Răng Hàm Mặt Việt Nam cho thấy có tới 50 người dân chưa bao giờ đi khám răng tại các phòng nha .
Điều bắt buộc trong quá trình chăm sóc răng miệng là chúng ta cần đi khám định kỳ ít nhất 6 tháng/lần .Khám răng định kỳ còn giúp nha sĩ phát hiện và can thiệp kịp thời về bất thường ở răng miệng.
Răng sâu không phải chỉ nhổ là xong .Có những trường hợp nặng răng sâu còn kèm thêm đau nướu ,nha chu,viêm xương ,viêm tỷ nên việc chữa trị rất phức tạp,mất thời gian và tôn kém ,người bệnh phải chịu nhiều đau đớn và mệt mỏi.
Ngoài ra dùng răng giả vừa tốn tiền vừa có những hạn chế trong sinh hoạt cho người sử dụng .Vì vậy thăm khám răng và được nha sĩ tư vấn định kỳ là cách tiết kiệm tiền bạc.thời gian và sức khỏe.Nha Khoa Tài Nha tự tin là nha khoa uy tín và chất lượng trong các nha khoa tại TPHCM
 

NHA KHOA TÀI NHA

ĐC:  206B Sư Vạn Hạnh, P.  2, Q. 10, Tp. HCM
ĐT :  028.3833.4462 - 0903.684.484
Email:  drtainha@gmail.com
Website: tainha.com.vn
 
 

Kết nói với chúng tôi

Địa điểm nha khoa Tài Nha

Đóng lại